ฮือฮา! CR7 Gold อัดฉีด 1 ล้านบาท ฟุตซอลไทยเหรียญทองซีเกมส์2021

 


ก่อนการเตรียมทีมฟุตซอลทีมชาติไทยชุดเตรียมลุยศึกซีเกมส์2021ที่ประเทศเวียดนามเป็นเจ้าภาพ ระหว่าง 12-23 พ.ค.65 ล่าสุดมีข่าวดีให้ทีมฟุตซอลไทยได้มีกำลังใจในการลุ้นป้องกันแชมป์เหรียญทองสมัยที่ 5 กับการที่มียอดอัดฉีดพิเศษ 1 ล้านบาทจาก CR7 Gold Premium Active Drink เครื่องดื่มสายพันธุ์ใหม่ที่ประกาศอัดฉีด 7 หลักให้ทัพโต๊ะเล็กไทยอย่างเป็นทางการ 


ทีมงานฟุตบอลสยามรายวัน ได้รับการเปิดเผยจาก คุณราหุล ปิลานิวาลา และ คุณเจริญ เศรษฐี 2ผู้บริหาร CR7 Gold เปิดเผยร่วมกันว่า "เราในนามของ CR7 Gold เครื่องดื่มจากอินทผลัม ซึ่งพวกเราพร้อมให้การสนับสนุนทีมฟุตซอลทีมชาติไทยและถ้าฟุตซอลทีมชาติไทยสามารถรักษาแชมป์เหรียญทองซีเกมส์2021ที่ประเทศเวียดนามได้ ทาง CR7 Gold พร้อมที่จะอัดฉีดเป็นเงินสดมูลค่า 1 ล้านบาท ซึ่ง CR7 Gold พร้อมเป็นกำลังใจให้แบบสุดๆครับ"


ด้าน "บิ๊กสุ"สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย เปิดเผยว่า "ผมในนามของผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทยก็ต้องขอขอบคุณเครื่องดื่ม CR7 Gold ที่ประกาศอัดฉีดทีมฟุตซอลทีมชาติไทยในการป้องกันแชมป์เหรียญทองซีเกมส์สมัยที่ 5 พวกเราพร้อมทำผลงานให้ได้ตามเป้าเพื่อความสุขของแฟนกีฬาไทยทั้งประเทศให้ได้"

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น