ปราสาทสายฟ้า ร่วมกับ BRIC มอบชุด PPE 7,050 ชุด / ตัวแทนจำหน่ายยามาฮ่า มอบจักรยานยนต์ 2 คัน ให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์

ปราสาทสายฟ้า ร่วมกับ BRIC มอบชุด PPE 7,050 ชุด / ตัวแทนจำหน่ายยามาฮ่า มอบจักรยานยนต์ 2 คัน ให้โรงพยาบาลบุรีรัมย์
เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2563 สโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต (BRIC) ร่วมกันมอบชุดป้องกันความปลอดภัย และคุ้มครองความปลอดภัยส่วนบุคคล หรือ ชุด PPE : Personal Protective Equipment ซึ่งเป็นอุปกรณ์ป้องกันที่เป็นไปตามมาตรฐานหลักขององค์กรอนามัยโลก จำนวน 7,000 ชุดให้กับสาธารณสุขจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมอบให้โรงพยาบาลต่างๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์ และ 50 ชุด สำหรับ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างจรรยาธรรม

นอกจากนี้ บริษัท ไทย ยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด, สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และตัวแทนจำหน่ายจักรยานยนต์ยามาฮ่า ภายในจังหวัดบุรีรัมย์ ได้ร่วมกันมอบ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่น ฟีโน่ พร้อมประกัน พ.ร.บ. 2 ปี ให้กับโรงพยาบาลบุรีรัมย์ นำไปใช้ในภารกิจของโรงพยาบาล

พร้อมกันนี้สโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังได้รับ Face Shiled จำนวน 100 ชิ้น จากคุณกิตติศักดิ์ กิติสมพรวุฒิ บริษัท เค.ดี.เฮลเมท จำกัด เพื่อมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ใช้ในการปฏิบัติงาน และได้รับชุด PPE (ชุดป้องกันไวรัส) จำนวน 30 ชุด จากบริษัท Terex Safety Equipment (Thailand) Co., Ltd เพื่อส่งมอบต่อให้กับแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานในโรงพยาบาล จำนวน 30 ชุด

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น